Loading...
Skip to main content

Rượu vào thực hiện hành vi thú tính với cả cháu họ

(16/10/2018 15:50)

Ngày 16/10/2018, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với Bùi Văn Huynh (sn 1989) trú tại xóm Mượt, xã Cun Pheo (Mai Châu) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo khoản 3 điều 142 Bộ Luật hình sự năm 2015.

Quá trình xét xử Bùi Văn Huynh khai nhận trưa ngày 30/4/2018 sau khi uống rượu tại nhà bác ruột. Đến khoảng 15h cùng ngày Huynh đã rủ cháu L.T.H (sn 2009) là cháu họ ra nhà văn hoá xóm xem đánh bóng chuyền. Khi đi qua nhà mình, Huynh bảo cháu H ra nhà văn hoá xóm trước. Nhưng cháu H không đồng ý mà đi theo Huynh vào nhà. Tại đây, Huynh đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. Sau đó, Huynh đã đưa cho cháu H 10.000 đồng rồi đưa về nhà để vệ sinh, thay quần áo mới rồi để cháu H ra sân nhà văn hoá xóm xem bóng chuyền.

Tại đây, Bà nội của cháu H thấy đũng quần của cháu có máu chảy nhiều máu, đã đưa cháu đến khám tại trạm y tế. trên đường đi, H có kể lại việc mình vừa bị Bùi Văn Huynh thực hiện hành vi xâm hại. Sau khi biết hành vi phạm tội của mình bị lộ, cùng ngày Bùi Văn Huynh đã đến cơ quan Công an đầu thú.

image

Công an dẫn giải bị cáo Bùi Văn Tuynh vào phòng xử án

Đáng nói hơn, nạn nhân bị Bùi Văn Huynh xâm hại tình dục là một bé gái bị dị tật bẩm sinh việc đi lại, vận động gặp nhiều khó khăn. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu L.T.H mới được 9 tuổi 2 tháng 26 ngày.

Với hành vi phạm tội nêu trên, tại phiên toà HĐXX đã tuyên phạt Bùi Văn Huynh 20 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường cho phía bị hại số tiền 30 triệu đồng.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 84
cdscv