Loading...
Skip to main content

17 năm tù cho người phụ nữ tham tiền đi xách ma tuý thuê

(10/07/2019 08:51)

Ngày 09/7/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thị Hạnh (sinh năm 1972) tại Hưng Yên; cư trú tại số nhà 35, tổ 8, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Theo cáo trạng, vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 15/01/2019, Nguyễn Thị Hạnh chở mẹ đẻ đến BVĐK thành phố Hòa Bình để khám bệnh. Sau đó, Hạnh đi về nhà. Trên đường về nhà đến đoạn ngã tư khu công nghiệp Bờ trái sông Đà, Hạnh gặp một người đàn ông không quen biết. Người này đã vẫy Hạnh lại và rồi bảo muốn nhờ Hạnh chuyển một gói đồ lên ngã ba cảng Bích Hạ, sẽ trả công 10.000.000 đồng. Hạnh đồng ý.

image

Vì ham tiền, người phụ nữ dính vào vòng lao lý

Trưa cùng ngày, sau khi đón và chở mẹ từ Bệnh viện đa khoa thành phố về nhà, ăn cơm xong. Đến khoảng 11giờ 35phút Hạnh đi lên ngã ba khu công nghiệp như đã hẹn với người đàn ông lúc trước thì thấy anh ta đã đứng đợi ở đó và đưa cho Hạnh chiếc túi xách màu đen và nói “Trong túi xách có 1 bánh heroin”. Hạnh cầm lấy rồi mang lên ngã ba cảng Bích Hạ đợi. Trong lúc Hạnh đang chờ người đến lấy túi xách có chứa 1 bánh Heroin thì bị lực lượng chức năng Công an tỉnh kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang. Tang vật thu giữ gồm 1 bánh Heroin có khối lượng là 343,89 gam.

  Tại phiên toà, Nguyễn Thị Hạnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Khai nhận của bị cáo phù hợp với các tài liệu điều tra. Với hành vi phạm tội nêu trên, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã áp dụng điểm b khoản 4 Điều 250; điểm s, t khoản 1, khoản 2 Điều 51 Bộ luật hình sự xử phạt bị cáo Nguyễn Thị Hạnh 17 năm tù về hành vi phạm tội “vận chuyển trái phép chất ma tuý”.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 47
cdscv