Loading...
Skip to main content

17 năm tù cho yêu râu xanh giở trò thú tính với bé gái 7 tuổi

(17/07/2019 14:30)

  Ngày 10/7/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Đỗ Văn Hưởng (sinh năm 1969) trú tại thôn Thượng, Xuy Xá, Mỹ Đức (Hà Nội) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” thwo quy định tại điểm c, khoản 3, Điều 142, Bộ Luật hình sự năm 2015.

image

Bị Cáo Đõ Văn Hưởng

  Theo hồ sơ vụ án, chiều ngày 08/2/2019, sau khi ăn cơm và uống rượu xong tại nhà người quen ở tiểu khu Thạch Lý, thị trấn Đà Bắc, đến khoảng 14h00’ Đỗ Văn Hưởng lấy quần áo đi giặt. Trong lúc đó, thấy cháu N.H.M (sinh năm 2011) - là con gái vợ chồng người bạn lúc trưa ngồi ăn cơm cùng - đang chơi gần đó, Đỗ Văn Hưởng đã nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu M. Lợi dụng thời điểm vắng người, Hưởng đã bế cháu M vào trong nhà và thực hiện hành vi giao cấu. Khi thấy cháu M đau, kêu khóc Đỗ Văn Hưởng dừng lại và không tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu nữa và mặc lại quần áo cho cháu M.

  Sau đó, cháu M đã kể lại sự việc mình bị Đỗ Văn Hưởng thực hiện hành vi xâm hại. Biết hành vi phạm tội của mình đã bị lộ, chiều cùng ngày Đỗ Văn Hưởng đã đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

  Như vậy, tính đến thời điểm bị Đỗ Văn Hưởng xâm hại cháu N.H.M mới được 7 tuổi, 4 tháng, 5 ngày.

  Quá trình điều tra cũng như tại phiên toà, Đỗ Văn Hưởng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với lời khai của người bị hại, nhân chứng và phù hợp với toàn bộ tài liệu, chứng cư mà cơ quan CSĐT thu thập được trong hồ sơ vụ án.

  Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Đỗ Văn Hưởng mức án 17 năm tù. Về trách nhiệm dân sự do 2 bên thoả thuận từ trước nên Hội đồng xét xử không đề cập đến trong quá trình xét xử.

Phạm Hương

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 103
cdscv