Loading...
Skip to main content

16 năm tù cho yêu râu xanh giờ trò đồi bại với bé gái 8 tuổi

(03/09/2019 14:42)

  Ngày 26/8/2019, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Chinh (sinh năm 1960) trú tại xóm Thóng xã Bình Cảng (Lạc Sơn) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo điều 142, Bộ Luật hình sự năm 2015.

image

Với hành vi phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” Bùi Văn Chinh

đã phải nhận bản án 16 năm tù.

  Theo cáo trạng, vào khoảng 8h00 sáng ngày 13/1/2019, sau khi đi làm về qua nhà chị Bùi Thị H là hàng xóm gần nhà Bùi Văn Chinh ngồi nghỉ. Khi đó, thấy cháu Bùi Thị S (sinh năm 2010) - con gái chị H đang chơi trong sân nhà và biêt cháu S là người chậm phát triển về trí tuệ so với những bạn cùng trang lứa. Quan sát xung quanh thấy không có ai Chinh đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu S. Để thực hiện hành vi thú tính, Bùi Văn Chinh đã vào nhà, kéo cháu S vào khu vực chuồng lợn bỏ hoang phía sau nhà chị H để thực hiện hành vi giao cấu với cháu S.

  Tuy nhiên, trong lúc Bùi Văn Chinh vừa kéo quần cháu S xuống thì bị anh trai của S nhìn thấy và dung đá ném. Do thấy có người nên Bùi Văn Chinh đã không thực hiện đến cùng hành vi giao cấu với cháu S. Sau đó, Bùi Văn Chinh đã bỏ cháu S ở khu vực chuồng lợn rồi mặc quần vào, đi về nhà.

  Do biết không thể trốn tránh được hành vi phạm tội, chiều ngày 13/1/2019 Bùi Văn Chinh đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Như vậy, tính đến thời điểm bị Bùi Văn Chinh xâm hại, cháu S mới được 8 tuổi 9 tháng 4 ngày.

  Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt Bùi Văn Chinh mức án 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo quy định tại điểm c, khoản 3, Điều 142 Bộ Luật hình sự năm 2015 (được bổ sung năm 2017). Về trách nhiệm dân sự, do trước đó về phía bị hại yêu cầu Bùi Văn Chinh bồi thường số tiền 20 triệu đồng. Hiện gia đình bị cáo đã bồi thường đủ số tiền nêu trên nên HĐXX không đề cập giải quyết.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 58
cdscv