Skip to main content

Đồng chí Chánh văn phòng Ban chỉ huy lực lượng thanh niên xung phong Trung ương đoàndự sinh hoạt Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình

(23/09/2019 14:01)

  Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019 và Thông báo số 151-TB/WĐTN-BTC ngày 08/4/2019 của Ban Bí thư trung ương đoàn về việc đi công tác cơ sở theo chủ trương “1+2” năm 2019. Chiều ngày 03/9/2019, Đồng chí Phạm Ngọc Lâm,Chánh văn phòng Ban chỉ huy lực lượng thanh niên xung phong Trung ương đoàn có buổi dự sinh hoạt với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnhHòa Bình.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Tin hoạt động TA tỉnh\tin đàon thanh niên\IMG_3218.JPG

Đồng chí Nguyễn Hoài Thương, Bí thư chi đoàn chủ trì buổi sinh hoạt chi đoàn.

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chi đoàn có đồng chí Nguyễn Như Quỳnh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Phó trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn, Phó Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình. Về phía chi đoàn Tòa án có đồng chí Nguyễn Hoài Thương - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban chấp hành đoàn khối, Bí thư chi đoàn và toàn thể các đồng chí đoàn viên.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Tin hoạt động TA tỉnh\tin đàon thanh niên\IMG_3217.JPG

Chi đoàn thảo luận sôi nổi.

Đồng chí Bí thư chi đoàn đã báo cáo kết quả Đại hội chi đoàn khoá X nhiệm kỳ 2019 - 2022, thông qua kết quả thực hiện công tác đoàn tháng 8 và triển khai hoạt động chi đoàn tháng 9/2019. Theo đó, Đại hội chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình diễn ra thành công tốt đẹp, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành mới, công tác Đại hội được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, có 16 đơn vị chi đoàn bạn đã đến tặng hoa và chúc mừng. Đồng chí cũng chỉ ra một số thiếu sót của việc tổ chức đại hội để rút kinh nghiệm chung. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp Hội trường xét xử, làm sạch cỏ khuôn viên cơ quan, chăm sóc vườn hoa được thực hiện theo định kỳ và đảm bảo. Triển khai công tác tháng 9/2019, đồng chí thông tin các hoạt động của đoàn cấp trên phát động về cuộc thi “Người đẹp xứ Mường” và triển khai các hoạt động định kỳ và chuẩn bị cho việc tổ chức chương trình trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Tin hoạt động TA tỉnh\tin đàon thanh niên\IMG_3223.JPG

Đồng chí Phạm Ngọc Lâm, Chánh văn phòng Ban chỉ huy lực lượng thanh niên xung phong Trung ương phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Ngọc Lâm đánh giá cao buổi sinh hoạt định kỳ của chi đoàn, thông qua buổi sinh hoạt, các đoàn viên được thảo luận sôi nổi và cùng tìm ra những sai sót, tổng kết lại các công việc làm tốt và chưa làm được, rút kinh nghiệm để công tác đoàn phát triển tốt hơn. Đồng chí nhấn mạnh, chi đoàn cần thông tin tình hình chung các sự kiện quan trọng đối với công tác đoàn như: Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp gỡ đảng viên trẻ tiêu biểu.... Hàng tháng chi đoàn cần bám sát các nội dung của Tỉnh đoàn, đoàn khối các cơ quan tỉnh để triển khai nhiệm vụ. Đồng chí mong rằng, chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình phát huy được thế mạnh vàtiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh đoàn, đoàn khối và Lãnh đạo đảng ủy cơ quan để phong trào đoàn thanh niên của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh luôn là cơ sở đoàn vững mạnh.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 471
cdscv