Loading...
Skip to main content

Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hòa Bình Lần thứ III

(26/08/2018 10:41)

  Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2018), trong hai ngày 25 – 26/8/2018, TAND hai cấp tỉnh Hòa Bình tổ chức hội thao lần thứ 3 năm 2018.

      Tham dự lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Hà Quang Dĩnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh,Trưởng ban tổ chức Hội thao; đồng chí Lương Văn Can – Phó Chánh án TAND tỉnh, Đồng chí Trần Thị Oanh – Phó Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Tòa án cấp huyện; các đồng chí Lãnh đạo các Tòa, Phòng cùng các vận động viên tham gia tranh tài và đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, Hội thẩm nhân dân của TAND hai cấp tỉnh Hòa Bình.

  Phát biểu khai mạc, đồng chí Hà Quang Dĩnh, Chánh án TAND tỉnh mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và thân ái, cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp cho người xem. Cùng với đó, đồng chí Chánh án đề nghị tổ trọng tài điều hành giải khách quan, công tâm, chính xác góp phần tạo nên giải đấu thành công tốt đẹp.

1. ĐC dĩnh khai mạc Hội thao.JPG

Đồng chí: Hà Quang Dĩnh – Chánh án Tòa án tỉnh Hòa Bình Khai mạc Hội thao

Đây là dịp nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Hòa Bình hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Hội thao lần này với 53vận động viên tham gia diễn ra trong 2 ngày tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là bóng bàn, tenis và cầu lông.Ở môn tenis với sự tham gia đôi nam của 03 đội: TAND tỉnh, TAND huyện Cao Phong và TAND huyện Lương Sơn. Ở môn cầu lông tất cả 12 đơn vị tham gia, các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: đôi nữ, đôi nam, đôi nam – nữ. Môn bóng bàn có đôi nam của 08 đơn vị tham gia: TAND tỉnh, huyện Lạc Sơn, Tân Lạc, Kỳ Sơn, Mai Châu, Kim Bôi, Lương Sơn, Cao Phong.

  Mỗi trận đấu diễn ra luôn thể hiện sự gay cấn và kịch tính trong từng pha bóng cũng như tinh thần hăng say, nỗ lực hết mình của các tuyển thủ. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cổ động viên đã tập trung cổ vũ nhiệt tình cho các đội góp phần tạo không khí thêm sôi nổi cho mùa giải. 

  Sau hai ngày tranh tài với tinh thần thi đấu hết sức nhiệt tình sôi nỗi, hữu nghị và đoàn kết, Hội thao TAND tỉnh Hòa Bình lần thứ 3 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho TAND tỉnh Hòa Bình, giải nhì cho TAND thành phố Hòa Bình, giải 3 choTAND và giải khuyến khích cho TAND huyện Lương Sơn. Trao 15 giải thưởng cho các VĐV thuộc bộ môn cầu lông, bóng bàn và tenis. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong từng nội dung thi đấu.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 157
cdscv