Loading...
Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danhThẩm phán trung cấp, sơ cấp Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hòa Bình

(05/01/2019 08:17)

  Ngày 28/12/2018, TAND tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ công bố trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Thẩm phán trung cấp, sơ cấp của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hòa Bình.

Đến dự và trao Quyết định, có đồng chí Hà Quang Dĩnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí trong Ban cán sự Đảng và đại diện lãnh đạo các tòa phòng, các tổ chức đoàn thể TAND tỉnh. Các đồng chí được bổ nhiệm các chức danh tư pháp và lãnh đạo 11 TAND huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi Lễ, thừa uỷ quyền của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm mới cho 03 đồng chí Thẩm phán trung cấp: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng, đồng chí Trần Thanh Hải – Phó phòng kiểm tra nghiệp vụ và Thi hành án, đồng chí Nghiêm Hoài Anh – Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hòa Bình; 02 đồng chí Thẩm phán sơ cấp: Đồng chí Trần Hữu Doanh – Thư ký Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình, đồng chí Bùi Mai Linh - Thư ký Tòa án nhân dân thành phố Hòa Bình.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Bổ nhiệm thẩm phán\IMG_1729.JPG

Đồng chí: Hà Quang Dĩnh, Chánh án TAND tỉnh Hòa Bình

trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho 03 đồng chí.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Bổ nhiệm thẩm phán\IMG_1740.JPG

Đồng chí: Hà Quang Dĩnh trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho 02 đồng chí

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Quang Dĩnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đã được lãnh đạo TAND tối cao tín nhiệm, giao phó trọng trách mới. Các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán đó là một vinh dự mà Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hòa Bình và Tòa án tỉnh đã tin tưởng giao cho. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề trước Đảng và nhân dân, bởi công tác xét xử của Tòa án là một trong những loại công tác khó và trách nhiệm của người Thẩm phán càng khó khăn, vất vả hơn. Đồng chí tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đồng thời không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức, cố gắng, nỗ lực hết mình cùng tập thể cán bộ công chức các đơn vị, phát huy truyền thống, đoàn kết nội bộ và tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm công tác của các thế hệ cán bộ đi trước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Bổ nhiệm thẩm phán\IMG_1741.JPG

Đồng chí: Hà Quang Dĩnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Bổ nhiệm thẩm phán\IMG_1743.JPG

Đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng , Thẩm phán trung cấp phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đại diện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng, Thẩm phán trung cấp phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo TAND tối cao, lãnh đạo huyện ủy, thành ủy các cấp, lãnh đạo TAND hai cấp tỉnh Hòa Bình và sự quan tâm, tạo điều kiện của toàn thể cán bộ công chức. đồng chí nhận thức sâu sắc đây là vinh dự, xong cũng là trách nhiệm nặng nề và hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người Thẩm phán, nêu cao tinh thần “Phụng công thủ pháp, chí công vô tư”, tự học và học hỏi đồng nghiệp, góp phần vào sự phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân.

Phạm Hương

TAND tỉnh Hòa Bình


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 509
cdscv