Loading...
Skip to main content

Chi bộ Tổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

(26/06/2019 08:11)

Ngày 21/6/2019, tại Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình, chi bộ Tổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Đoàn Huyền Nga, công tác tại phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởng - Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Hưng, Bí thư Đảng bộ, Chánh án; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, trưởng phòngTổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởng, Bí thư chi bộ. Đại biểu khách mời có các đồng chí Nguyễn Thị Dụ, đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Lễkết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng, thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và căn dặn đồng chí Đoàn Huyền Nga tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

E:\Data Dong\CNTT\Tài liệu tập huấn cổng TTDT\TA tỉnh\Tin hoạt động TA tỉnh\kết nạp đảng nga\b7f21aca94b770e929a6.jpg

Đồng chí Đoàn Huyền Nga đọc lời truyên thệ

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng thay mặt chi bộTổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởngchúc mừng đồng chí tân Đảng viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí phổ biến quyền và nghĩa vụ của người Đảng viên, những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí bày tỏ hy vọng và tin tưởng rằng đồng chí Đoàn Huyền Nga sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, lối sống của người cán bộ Đảng viên, gương mẫu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ Tổ chức cán bộ, thanh tra và Thi đua khen thưởng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Phạm Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 84
cdscv